Catalogue ấn phẩm của doanh nghiệp ngày nay

In Ấn Catalogue – Catalogue ấn phẩm của doanh nghiệp ngày nay mới chỉ chiếm được 95% công việc của giai đoạn Thiết kế Catalogue mà thôi.

Sản phẩm liên quan:

>  In catalog giá rẻ

>  Dịch vụ in ấn catalogue

>  Thiết kế kẹp file chuyên nghiệp

Catalogue ấn phẩm của doanh nghiệp ngày nay

Để cuốn catalogue của doanh nghiệp đảm bảo độ bền, nhanh đi theo cùng năm tháng thì công ty nên gia công cán màng sau thiết kế cho mỗi ấn phẩm catalogue của mình.

Catalogue ấn phẩm của doanh nghiệp ngày nay
In catalogue giá rẻ

Vậy thế nào là cán màng catalog chắc hẳn đa dạng bạn vẫn còn băn khoăn đúng không nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp tổ chức tìm hiểu về trật tự cũng như tính năng của việc gia công cán màng bóng cho ấn phẩm catalogue nhé!

Cách cán màng cho cuốn catalogue

Cán màng là ép 1 lớp màng nilong rất mỏng lên bề mặt tờ in (thường là màng BOPP) nhằm mục đích bảo kê bề mặt in không bị trầy xướt, tạo sự bóng giá rẻ, chống nước, hay đề cập cách khác là tạo độ bền và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Còn đối mang phương pháp cán mờ, là chiếc màng khi cán lên với độ mịn ở bề mặt, trong suốt ngoài ra không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Màng mờ tạo cho ấn phẩm một vẻ chất lượng nhất trọng thể, khi sờ lên bề mặt tờ thiết kế catalogue công ty sẽ cảm thấy rất trót lọt. Những dòng danh thiếp hay card visit trên giấy couche dày hồ hết đều sử dụng cách thức cán màng mờ.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.