Cán màng bóng trong thiết kế catalogue

Inancatalogue.net – Cán màng bóng trong thiết kế catalogue, In ấn với số lượng ít , in nhanh tại Hà Nội.

Sản phẩm liên quan:

>  Thiết kế kẹp file

>  Dịch vụ in catalogue

>  In catalogue nhanh

Cán màng bóng trong thiết kế catalogue

In catalogue đóng cuốn thành ấn phẩm là bạn mới chỉ hoàn thành được 95% công việc của quá trình in catalogue mà thôi. Để cuốn catalogue của bạn đảm bảo độ bền, đẹp đi theo cùng năm tháng thì bạn nên gia công cán màng sau in cho mỗi ấn phẩm catalogue của mình.

Cán màng bóng trong thiết kế catalogue
Cán màng bóng trong thiết kế catalogue

Vậy thế nào là cán màng catalogue chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn băn khoăn đúng không nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình cũng như tác dụng của việc gia công cán màng bóng cho ấn phẩm catalogue nhé!

Cách cán màng đẹp tại in Nguyễn Kim

Cán màng là ép một lớp màng ni long rất mỏng lên bề mặt tờ in (thường là màng BOPP) nhằm mục đích bảo vệ bề mặt in không bị trầy xướt, tạo sự bóng đẹp, chống thấm nước, hay nói cách khác là tạo độ bền và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


Hãy chú ý quan sát mặt ngoài trang bìa mỗi cuốn tạp chí, sách…bạn sẽ thấy ngay điều này. Trong ngành in ấn, gồm có hai hình thức cán màng căn cứ trên độ phản quang bề mặt sản phẩm: cán bóng và cán mờ. Đối với phương pháp cán bóng thì tờ in sau khi được cán màng bóng sẽ có độ trơn láng, sáng bóng. Bạn có thể thấy điều này trên hầu hết các hộp bánh kẹo, nhà sản xuất sử dụng phương pháp này nhằm mục đích muốn thu hút người tiêu dùng và làm tăng cảm giác sạch của sản phẩm.
Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.