Cách thiết kế catalogue giá rẻ

Cách thiết kế catalogue giá rẻ, làm sao để có cuốn catalogue chất lượng, đẹp mắt và đầy đủ các thông tin mà sản phẩm công ty bạn đang có, tất cả sẽ được in Nguyễn Kim chia sẻ trong bài viết này.

Bài viết liên quan:

> In menu nhà hàng

> In catalogue công ty

> In catalogue nột thất

Cách thiết kế catalogue giá rẻ

Ở bài trước thì in Nguyễn Kim đã chia sẻ với các bạn cách thiết kế để làm sao có một cuốn catalogue đẹp nhất từ bề ngoài cuốn catalogue cho đến những chi tiết bên trong thì trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế làm sao để có 1 cuốn in catalogue sao cho đầy đủ và chi tiết hơn về bố cục và cách sắp xếp hợp lý hơn.

Bước 1. Tiến hành ngoại hình

Thiết kế catalogue trang bìa ấn tượng: Trang bìa là khuôn mặt của một quyển Catalogue, bạn cần quan tâm đến bề ngoài trang bìa, vì nếu như ở vị trí người nhận trang bìa không sở hữu gì nổi trội, thiếu sáng tạo thì họ sở hữu thể sẽ không xem những trang trong nữa. Bạn không nên đưa quá nhiều thông tin ra trang bìa, thường thì ở trang bìa sẽ là hình ảnh nổi trội về sản phẩm, nhà máy sản xuất, ở trang bìa sau thì sẽ có các thông tin địa chỉ chi tiết.

Cách thiết kế catalogue giá rẻ
Cách thiết kế catalogue giá rẻ

Tổ chức và bố cục nội dung những trong trang 1 cách hợp lý và nhất quán, thường thì các trang trong nên kiểu dáng nhất quán với nhau, kèm theo từng trang bạn vẫn sở hữu thể mang những sáng tạo riêng về màu sắc, bố cục cho thích hợp với nội dung trang đó nhưng về tổng thể nó cần kết hợp có các trang còn lại.

Cách thiết kế catalogue giá rẻ
Cách thiết kế catalogue giá rẻ

Khi đã mang bố cục dàn trang thì việc mẫu mã từng trang sẽ trở thành tương đối tiện lợi, việc này thì phụ thuộc vào kỹ năng của từng người nên mình không đi vào chi tiết

Bước 2. Kiểm tra toàn bộ cuốn catalogue

Đây là quá trình cuối nhưng lại rất quan trọng, vì nếu như không rà soát kỹ và in thử, nếu như có sơ sót xảy ra khi in thật sẽ rất khó chấp thuận vì có thể phải in lại tất cả, tầm giá phát sinh sẽ rất lớn, thường thì nên có một phòng ban riêng chuyên kiểm tra lại số đông sản phẩm ngoại hình trước khi bàn giao cho bên in ấn.

Thực tại đã xảy ra rất nhiều trường hợp in xong chuẩn bị bàn giao sản phẩm cho khách hàng mới phát hiện ra lỗi, những lỗi nhẹ thì còn có thể bỏ qua nhưng khi gặp những khách hàng khó tính và các lỗi nghiêm trọng bên thiết kế còn mang thể phải đền bù thiệt hại cho giá thành in ấn và những tầm giá phát sinh khác.


Việc in ấn catalogue đòi hỏi sự tập hợp, thường thì bạn sẽ phải dành 1 thời gian tương đối nhiều để sở hữu thể hoàn tất xong một quyển catalogue. Hi vọng một số kinh nghiệm từ bài viết này bạn sẽ giúp ích cho bạn hơn lúc nhận thiết kế các catalog cho người dùng của bạn.