Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp

In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ các bạn cách bố trí thiết kế catalogue đẹp, cách sắp xếp các thông tin, hình ảnh, màu sắc sao cho hợp lý nhất để có thể hoàn thành cuốn catalogue đẹp nhất.

Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue là một kiểu dáng quan trọng để các công ty, in logo dịch vụ giới thiệu sản phẩm, thiết kế profile hình ảnh và thông điệp của đơn vị mình, nhằm mục đích đưa quý khách hàng biết đến sản phẩm của công ty và đưa tạo ấn tượng cho khách hàng để khách hàng quan tâm và chọn lựa sản phẩm của công ty.

Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp
Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp

Nhưng để  thiết kế catalogue chất lượng và bền đẹp , các nhà phải mang cách xếp đặt hợp lí bề ngoài in ấn catalogue để tạo nên sức hấp dẫn của mẫu mã catalogue.

Cách sắp xếp bố trí hợp lý nhất cuốn catalogue

  • Tạo mối liên hệ giữa các trang: hai trang liên tục nhau tạo thành một mặt giấy rộng lớn, bạn có thể tận dụng mặt giấy lớn ấy để bố trí những hình ảnh cho hợp lí. Trang thứ hai có thể tiêu dùng để hoàn thành 1 số thông điệp, kiểu dáng brochure hoặc 1 hình ảnh mà trang thứ nhất không thể chưa hết. Như thế, bố cục sẽ mang sự linh động, dễ nhìn và sở hữu không gian trắng tạo sự thỏa thích, ngoại hình thương hiệu không rối mắt. Hãy để bố cục dàn trang tạo ra điểm thu hút, lôi cuốn người mua xem và mua ngoại hình catalogue của doanh nghiệp bạn.
  • Thêm thông tin đối tác của bạn vào thiết kế catalogue: đối tác là một yếu tố góp phần vào việc tạo sự tin tưởng của quý khách dành cho tổ chức và sản phẩm của công ty bạn. Vì vậy, trong ngoài mặt catalogue, thiết kế poster cần làm cho vượt bậc đối tác của bạn. Điều này diễn tả sự tôn trọng của bạn đối với đối tác, song song nó cũng biểu lộ mối quan hệ thấp của hai bên, chứng minh cho người dùng thấy tổ chức bạn là một tổ chức đáng tin cậy. Trong khoảng đó, sẽ tạo được niềm tin sâu rộng, ngoại hình cuốn catalogue làm nên nhãn hàng của doanh nghiệp bạn, nhãn hàng của niềm tin.
  • Tạo lợi thế so sánh: để tạo được sức khó khăn cho mặt hàng của bạn đối sở hữu những mặt hàng khác, bề ngoài catalogue là ngoại hình poster một nơi hiệu quả để biểu lộ sự khó khăn đó. Bằng bí quyết tạo nên các lợi thế khó khăn trong việc nêu lên các chức năng mới, tính năng ưu việt qua hình ảnh, ngôn từ…trong bề ngoài catalogue sẽ thuận tiện thu hút sự chọn lựa của người dùng hơn.
Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp và chất lượng
Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp và chất lượng

Trên đây là một số kinh nghiệm mà in Nguyễn Kim muốn chia sẻ cho các bạn để các bạn hiểu rõ và chọn lựa cho mình Cách bố trí thiết kế catalogue đẹp sao cho hợp lý và sắp xếp sao cho mạch lạc, súc tích. Quý khách hàng đặt in tại in Nguyễn Kim có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại:0989.536.298