Các yếu tố trong thiết kế catalogue

In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ các yếu tố trong thiết kế catalogue này để các bạn có một sự chọn lựa hợp lý nhất để có cuốn catalogue đẹp và bắt mắt.

Bài viết liên quan:

> Thiết kế catalogue

> In kẹp file

> In profile

Các yếu tố trong thiết kế catalogue

Bề ngoài catalogue là 1 công đoạn dàn trang, xếp đặt các thành phần văn bản, hình ảnh, đồ họa trong một trang. Để có một bố cục in ấn catalogue đẹp không chỉ để nhìn cho đẹp mà còn phải truyền vận chuyển hiệu quả thông điệp buôn bán đến đối tượng các bạn. Để đảm bảo được điều này, bố cục phải luôn gắn sở hữu các nguyên tắc thiết kế. Thành ra, các nguyên tố như hình ảnh, màu sắc, font chữ…phải phù hợp sở hữu thông điệp vận chuyển đến người dùng.

Mục đích khi dùng điểm thu hút trong ngoại hình là gì và tại sao bạn phải để ý tới điều đó? Câu trả lời nằm ở cách thức bạn kiểm soát các bạn khi xem những thiết kế catalogue của bạn. điểm thu hút giúp bạn nắm bắt được sự chú ý và thấu hiểu người xem hơn, thậm chí chỉ là cái nhìn thoáng qua, chậm tiến độ chính là chìa khóa để có 1 ngoài mặt hiệu quả. tức thì thiết kế không những phải đẹp mà còn đạt được chỉ tiêu một mực.

2. Canh lề các nguyên tố thiết kế có nhau hoặc mang những trục lưới

Hãy đặt những thành phần văn bản và đồ họa trên trang có sự kết liên với nhau qua các trục dọc và ngang, canh lề những đối tượng theo cạnh hay phần trọng điểm của chúng, để sở hữu những layout phức tạp chúng ta với thể tiêu dùng những trục đường lưới để tương trợ cho việc ngoài mặt. Não người chúng ta với xu thế về 1 sắp xếp thứ tự và nhất quán.

Các yếu tố trong thiết kế catalogue
Các yếu tố trong thiết kế catalogue

3. Hãy giữ sự cân bằng cho ngoại hình

Hãy tạo sự cân bằng cho mẫu mã sở hữu các văn bản và hình ảnh. Chúng ta sở hữu thể tiêu dùng đối xứng thăng bằng như 2 hoặc 4 cột văn bản đối xứng có một nguyên tố hình ảnh hoặc công nghệ bất đối xứng để cho ngoại hình trang được sinh động hơn.

 thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Ở bài viết sau in Nguyễn Kim sẽ chia sẻ các bạn cách thiết kế catalogue sao cho đẹp và tốt nhất. Các bạn muốn liên hệ đặt in tại in Nguyễn Kim hay báo giá thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0989.536.298.