Các yếu tố thiết kế catalogue mới nhất

Các yếu tố thiết kế catalogue mới nhất

Các yếu tố thiết kế catalogue mới nhất

In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ cách thiết kế catalogue mới nhất phần 2, sau phần 1 với một số yếu tố quan trọng hi vọng các bạn đã nắm được một phần nào đó thì đến phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hết những điều còn dang dở.

Bài viết liên quan

> Các yếu tố thiết kế catalogue phần 1

> Thiết kế catalogue

> In profile

4. Nguyên tắc bề ngoài 1/3 trong việc bề ngoài catalogue

Nguyên tắc xuất hiện ở mọi phương diện bởi vậy trong bề ngoài catalogue cũng sẽ sở hữu nguyên tắc riêng của nó. Tuy nhiên, trong công đoạn ngoại hình, đều có các style riêng, Đó là những nguyên tắc bên ngoài thích hợp cho mọi catalogue của từng công ty, hay công ty. Giả dụ theo phạm vi thì việc kiểu dáng catalogue sẽ được dựa trên lý thuyết để ngoài mặt do vậy catalogue chất lượng không được hấp dẫn vì thế để có một cuốn catalogue đẹp và thu hút được ánh mắt của mọi người là việc ứng sử dụng những bí quyết trong thiết kế:

Các yếu tố thiết kế catalogue mới nhất
Các yếu tố thiết kế catalogue mới nhất
  • Nhân tố quan yếu nhất hãy để ở 1/3 chiều dọc hay ngang
  • Yếu tố quan trọng nhất tập kết ở 1/3 phía trên hoặc dưới của trang
  • Yếu tố quan trọng nhất quy tụ vào một trong các điểm mà tuyến đường giao nhau sau lúc trục chia trang thành 1/3 chiều ngang hoặc dọc.

5. Sử dụng khoa học lặp lại tương tự trong mẫu mã

Sự lặp lại nên đồng nhất trong in ấn catalogue.

Cách thiết kế catalogue
Cách thiết kế catalogue

6. Thêm khoảng trắng vào các vị trí cần phải có

Khoảng trắng cũng quan trọng không kém các yếu tố khác. Nhồi nhét quá phổ biến thành phần mẫu mã cho trang ngay cả lúc nó phù hợp mang các định luật thăng bằng, đồng nhất. Chúng ta cũng nên sử dụng khoảng trắng 1 cách thức hợp lý hay đề cập cách khác là để thiết kế còn hợp lý hơn. Vị trí thấp nhất cho các khoảng trắng là các cạnh của trang để nó ko bị kẹt ở giữa trang. Chúng ta có thể ứng dụng những thủ thuật thu nhỏ những paragap text hoặc khoảng bí quyết những đối tượng đồ họa khác.

7. Nhấn mạnh sự khác nhau giữa những thành phần

Một đôi nguyên tố đồng nhất trong trang như canh lề, hoặc màu sắc nhưng như thế thì tương đối đơn điệu. Hãy tạo sự dị biệt bằng cách tiêu dùng kỹ thuật tương phản như nhân tố màu sắc hay to hơn, bé hơn trong cách sắp xếp.