Giá in catalogue tại Hà Nội | Báo giá in catalogue

In catalogue với nhiều ưu điểm đã trở thành phương thức kinh doanh không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Giá in catalogue hiện nay có thể coi là khá chung chung cũng vì nhiều lý do như chất liệu giấy, số trang, số màu, công nghệ in. Chính vì công ty In Nguyễn Kim xin phép được báo giá in catalogue cơ bản để khách hàng có một cái nhìn khách quan.

in-catalogue-lay-ngay-2

Báo giá in catalogue | Giá in catalogue tại Hà Nội.

Là một công ty đã có nhiều uy tín trong ngành in chúng tôi luôn hướng đến chất lượng của sản phẩm và giá thành của nó. Với dịch vụ in catalogue tại Hà Nội, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến là in offset công nghiệp và giấy Couche là giấy phù hợp với công nghệ này. Giấy có định lượng C250 cho bìa và C150 cho ruột thường được khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại giấy có định lượng C300, C100 hoặc cao cấp hơn nữa có thể sử dụng giấy mỹ thuật. Báo giá catalogue cũng phụ thuộc rất nhiều thị trường giấy và mực in, chúng tôi cũng luôn chọn cho mình những nguồn giấy chất lượng.

in-catalogue-tai-ha-noi-2

in-catalogue-tai-ha-noi-1

Dù bạn lựa chọn đơn vị nào đi chăng nữa chúng tôi vẫn cam kết sản phẩm in của chúng tôi luôn có giá thành và chất lượng tốt nhất Hà Nội.

Những ưu đãi khi in catalogue tại Hà Nội với Nguyễn Kim.

Là một thương hiệu lớn chắc chắn bạn sẽ được những ưu đãi với chúng tôi khi đến đây.  Chúng tôi thực hiện các cam kết về chất lượng của sản phẩm

5 Cam kết khi in catalogue tại Nguyễn Kim

  1. Sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo được nhập tại nguồn giá thành rẻ.
  2. Đảm bảo trả hàng đúng hẹn, đúng mẫu khách hàng lựa chọn
  3. Cam kết chất lượng cuốn catalogue, Hoàn trả lại hàng nếu lỗi sai quy cách.
  4. Thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã sản phẩm đẹp
  5. Tư vấn thiết kế, báo giá chi tiết tận tình.

thiet-ke-in-catalogue-thoi-teng-2

Rất ưu đãi lớn khi đến in với chúng tôi như chiết khấu cao cho đơn hàng lớn, miễn phí thiết kế, vận chuyển khi tiến hành in. Còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn cơ sở chúng tôi để in cho mình những cuốn catalogue tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in catalogue xin vui lòng liên hệ để được báo giá in catalogue chi tiết nhất