10 hiệu quả mà in catalogue mang lại

Mặc dù chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số nhưng in catalogue vẫn là một kênh tiếp thị hiệu quả cao cho phép khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, các sản phẩm bạn cung cấp và đưa ra các chiến dịch quảng cáo mới. Vì thế chúng tôi gửi đến các bạn 10 điều in catalogue mang đến doanh nghiệp của bạn.

10 điều in catalogue đưa đến doanh nghiệp của bạn .

Bất kỳ doanh nghiệp náo có quy mô cung cũng có thể tận dụng để bản hàng tuy nhiên nó có thể làm nhiều hơn thế. Catalogue có tính truyền thông và giúp xây dựng bản sắc cho doanh nghiệp.

Củng cố bản sắc cho doanh nghiệp.

Thông qua tiếp xúc với màu sắc, logo và các yếu tố đồ họa mà người tiêu dùng nhận được để xác minh thương hiệu, sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

in-catalogue-nganh-dien

Các tài liệu cho phép doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng bằng thông điệp có thương hiệu. Khi mọi người nhìn thấy danh tính của bạn trên card visit, poster, tài liệu quảng cáo, tờ rơi và catalogue thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được củng cố. Đó là tất cả về cách mọi người nhận thức công việc kinh doanh của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn giữ một thông điệp và phân phối các yếu tố chặt chẽ tất cả các phương tiện.

Catalogue được thiết ké tốt là nền tảng mà hầu hết các thương hiệu được xây dựng, kinh nghiệm tích cực và chất lượng sản phẩm và dịch vụ duy trì nó.

Đạt được sự cạnh tranh

Catalogue cung cấp một cơ hội để bạn vượt qua các đối thủ. Nếu bạn có một cơ quan du lịch, một catalog được thiết kế tốt có thể làm cho người đọc cảm thấy cần phải nghỉ ngơi và xem nó.

Quảng bá liên kết

Kết hợp phương tiện in với các phương pháp quảng bá kỹ thuật số, bạn có thể nhận được nhiều tương tác từ người đọc hơn khi bạn chỉ sử dụng một kênh. Catalogue có thể được chia sẻ giữa bạn bè và tiếp cận những người chưa được xem thương hiệu của bạn trước đây. Với hình ảnh chất lượng, thiết kế đẹp sẽ kêu gọi hành độc hiệu quả chuyển thành các công cụ để tăng lưu lượng truy cập đến trang web và các cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.

thiet-ke-catalogue-o-to-3

In catalogue làm cho công việc quảng bá của bạn kéo dài thêm.

Catalogue thường có thời gian tồn tại lâu hơn đó là đặc trưng của các sản phẩm in. Ngay cả khi quảng cáo của bạn kết thúc catalogue vẫn liên tục cung cấp nhận thức về thương hiệu và cung cấp các kênh truyền thống hiệu quả nơi bạn có thể tiếp cận được.

Tăng sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Một catalogue in cho công ty của bạn một hình ảnh chuyên nghiệp. Một danh mục sản phẩm được sản xuất tốt với mọi khía cạnh – màu sắc, hình ảnh, thiết kế, chất lượng in ấn mức độ chăm sóc và suy nghĩ cho mọi chi tiết trong công việc kinh doanh của bạn. Nếu catalogue của bạn nổi bật về chất lượng sẽ vô cùng hấp dẫn người khác thì khả năng sản phẩm của bạn được mua là rất cao.

Tổ chức hợp lý.

Biết bạn phải sản xuất và phân phối một catalogue vào một thời điểm nhất định, cho phép bạn và thực sự giúp bạn lên kế hoạch trước mùa, ngày kỷ niệm và các chiến dịch đặc biệt khác.

Tạo liên kết hợp tác.

Catalogue không chi hướng tới khách hàng tiềm năng của bạn, mà còn giúp tạo ra hoặc củng cố quan hệ đối tác kinh doanh. Các tổ chức trong ngành của bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ hoặc hàng hóa của bạn để hoàn thành việc cung cấp cho họ, kết hợp có thể tạo ra sự tăng trưởng kinh doanh quan trọng cho tất cả các bên tham gia, cũng như giảm chi phí bằng cách chia sẻ

Sử dụng dễ dàng hơn.

Đối với nhiều người, đặc biệt là người đã có độ tuổi lớn ở Việt Nam các tài liệu in vẫn dễ đọc hơn là các tài liệu kỹ thuật số. Trong thực tế, độ tương phản, việc sử dụng màu sắc, chất lượng giấy, kích thược giấy in, kiểu phông chữ và phong cách có thể làm cho danh mục của bạn hấp dẫn hơn, trong khi nó có thể không được lợi từ thông tin thanh tìm kiếm có thể tiêu thụ nhanh hơn bởi người đọc.

in-catalog-thanh-xuan-2

Mở rộng phạm vi của bạn.

Xếp hạng số 1 trên google là khá khó khăn và mất nhiều thời gian mới có thể làm được. Những sản phẩm sẽ có lợi nhanh hơn khi khi nó được chia sẻ rộng rãi bởi nó hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Nguyễn Kim chúng tôi cung cấp dịch vụ in catalogue tại Hà Nội Liên hệ 0986919068